logo
EN
VN

Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện Quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đương nhiệm theo nhiệm kỳ Hội đồng Trường (2020-2025)

HANU - “Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương được phân công đảm nhiệm công tác nội chính, truyền thông, quản lý khoa học công nghệ, công tác sinh viên.... Trong các lĩnh vực công tác, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương đã tác nghiệp đúng vai trò của mình, là người tham mưu cho Hiệu trưởng trong các lĩnh vực phụ trách và đạt được một số kết quả, thành tựu. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương đã thực hiện được trách nhiệm nhiệm vụ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, tư tưởng và kỹ năng xử lý công việc một cách mềm dẻo, linh hoạt nhưng cũng rất quyết liệt” – trích nhận xét của tập thể lãnh đạo Trường Đại học Hà Nội được Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Phạm Ngọc Thạch báo cáo tại Hội nghị.

210204 Quy trinh PHT_8

Sáng ngày 04/02/2021 tại Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện Quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đương nhiệm theo nhiệm kỳ Hội đồng trường (2020 - 2025) dưới sự chủ trì của Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào.

210204 Quy trinh PHT_1

Đến dự Hội nghị có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Phạm Ngọc Thạch; Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào; các thành viên Hội đồng Trường là viên chức của Trường; Ủy viên BCH Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội Sinh viên; các thầy cô là Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị,  Trưởng, Phó Trưởng bộ môn thuộc khoa; Bí thư chi bộ; Chủ tịch công đoàn bộ phận; Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp và tương đương đã tham dự.

210204 Quy trinh PHT_2

Chủ trì Hội nghị, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã thông tin cho các đại biểu tham dự về chủ trương bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đương nhiệm theo nhiệm kỳ Hội đồng trường theo nội dung Kế hoạch số 257/KH-ĐHHN ngày 01/02/2021 của Hội đồng trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được lắng nghe bản tóm tắt lý lịch, quá trình công tác và nhận xét, đánh giá của tập thể lãnh đạo Trường đối với Phó Hiệu trưởng đương nhiệm Nguyễn Thị Cúc Phương.

210204 Quy trinh PHT_9

Với các lĩnh vực được phân công phụ trách, trong thời gian qua, cùng với Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong Trường thực hiện tốt các hoạt động như: Quản lý sử dụng và khai thác tài sản công theo hướng hiện đại, hiệu quả, mang lại nguồn thu tốt và đều đặn cho Nhà trường; công tác chăm sóc sức khỏe như y tế, vệ sinh dịch tễ, an toàn thực phẩm được đảm bảo, đặc biệt là những hành động khẩn trương, tích cực trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã giữ cho Nhà trường một môi trường làm việc an toàn; các hoạt động đoàn thể của Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, phụ nữ... được thực hiện thường xuyên; công tác truyền thông bao gồm truyền thông tuyển sinh, quảng bá thương hiệu, truyền thông nội bộ từng bước được khẳng định, góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu của Nhà trường; Công tác đổi mới quản trị đại học như việc áp dụng quy trình quản lý ISO, hệ thống Một cửa, đánh giá theo kết quả KPI, số hóa... ngày càng được khẳng định về tính ưu việt.

Phương hướng công tác trong thời gian tiếp theo, Phó Hiệu trưởng khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến, xây dựng Trường Đại học Hà Nội đạt được mục tiêu phát triển bền vững, trở thành ngôi nhà thứ hai, là một môi trường học tập và làm việc đảm bảo đầy đủ các yếu tố như thân thiện với môi trường tự nhiên, bình đẳng, chất lượng, văn minh...

210204 Quy trinh PHT_7

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tiến hành bỏ phiếu kín, thực hiện Bước 1 quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng theo nhiệm kỳ Hội đồng Trường. Các bước tiếp theo gồm Bước 2 (Hội nghị tập thể lãnh đạo Trường), Bước 3 (Hội nghị Đảng ủy) và Bước 4 (Hội nghị Hội đồng trường) cũng đã được tiến hành theo trình tự lần lượt trong cùng buổi sáng ngày.

Sau khi kết thúc các bước trên, Hội đồng Trường sẽ hoàn thiện hồ sơ, ban hành nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đương nhiệm theo nhiệm kỳ HĐT (2020 – 2025).

210204 Quy trinh PHT_5

210204 Quy trinh PHT_6