logo
EN
VN

Nữ sinh năm thứ nhất đăng quang Hoa khôi HANU 2019

HANU - Đêm 18/10, không khí chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Hà Nội - Glorious HANU 2019 đã thực sự bùng nổ. Với câu trả lời ứng xử chân thành, nữ sinh năm thứ nhất Nguyễn Khánh Ly (khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch) đã bứt phá để giành ngôi vị Hoa khôi.

Đây là đêm hội sắc đẹp của 11 gương mặt - 11 mảnh ghép sắc màu rực rỡ của nữ sinh trường ĐH Hà Nội, nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng nhất đại diện cho sinh viên của ngôi trường được mệnh danh là “mái nhà đa văn hóa” này.

Trong không khí sôi nổi của sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình, các nữ sinh đã tự tin thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình với 3 phần thi: trình diễn áo dài, tài năng và trình diễn trang phục dạ hội trước khi BGK chọn lựa ra được 5 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử.

Phần trình diễn trang phục áo dài đã thể hiện được vẻ duyên dáng, rực rỡ với bước đi uyển chuyển, tràn đầy tự tin trên sân khấu của những bông hoa xinh đẹp của trường.
Ở phần thi tài năng, các nữ sinh đã lựa chọn những năng khiếu múa, hát, nhảy hiện đại, khiêu vũ... thiên về tôn vinh sự đa dạng về văn hóa, cũng như sự năng động của người con gái hiện đại thế hệ mới.

Ở vòng thi trang phục dạ hội, những bộ váy dạ hội lộng lẫy đã tôn lên vẻ rực rỡ mà cũng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế, thướt tha của 11 nữ sinh.
Trải qua 3 phần thi, top 5 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã được lựa chọn vào vòng thi ứng xử bao gồm: Nguyễn Khánh Ly, Vũ Thùy Anh, Trần Nam Phương, Trịnh Phương Linh, Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

Top 5 nữ sinh xuất sắc nhất bao gồm: Nguyễn Khánh Ly, Vũ Thùy Anh, Trần Nam Phương, Trịnh Phương Linh và Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

Trước câu hỏi: “Nét đặc trưng nào của ĐH Hà Nội mà em muốn giới thiệu đến các vị quan khách, bạn bè trong và ngoài nước?”, nữ sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Nguyễn Khánh Ly đã bình tĩnh đưa ra câu trả lời của mình: “Khi em bắt đầu ôn thi Đại học, ĐH Hà Nội chính là một trong những ngôi trường mà em mơ ước.

Điều đặc biệt mà em cảm thấy yêu mến trường ĐH Hà Nội là đây là một ngôi trường ngoại ngữ, nơi có được sự hội nhập cao nhất dành cho sinh viên. Trường ta giảng dạy nhiều ngôn ngữ của nhiều quốc gia khác nhau, và em không chỉ muốn học riêng chuyên ngành của mình mà còn muốn học thêm một ngoại ngữ khác.

Việc đỗ vào HANU chính là một bước đệm cho công việc và lựa chọn tương lai của em sau này. Em nghĩ rằng hội nhập chính là xu thế toàn cầu, và trường ta đang ngày càng mang trong mình tư thế, tâm thế hội nhập: Hòa nhập chứ không hòa tan. Đó là nét đặc trưng của trường ta hiện nay”.

Trải qua 3 phần thi chung, cùng với sự xuất sắc trong phần thi ứng xử, Khánh Ly đã được xướng tên cho ngôi vị Hoa khôi.

Câu trả lời đầy đủ, chân thành, thể hiện được tình yêu của mình với ngôi trường mình đang theo học của Khánh Ly đã giúp nữ sinh giành được nhiều thiện cảm của BGK và được xướng tên cho ngôi vị Hoa khôi.

Kết quả chung cuộc:

- Hoa khôi đã gọi tên em Nguyễn Khánh Ly - Sinh viên năm thứ nhất Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch;
- Á khôi 1 thuộc về em Trần Nam Phương - Khoa Tiếng Pháp; Á khôi 2 thuộc về em Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Khoa Tiếng Anh (hệ vừa học vừa làm)

Các giải phụ:
- Miss Tài năng thuộc về em Vũ Thuỳ Anh - Khoa Tiếng Anh;
- Miss Truyền thông thuộc về em Trịnh Phương Linh - Khoa Tiếng Nhật;
- Thí sinh mặc quốc phục đẹp nhất thuộc về em Elízabeth Alfonso (quốc tịch Cu Ba) - Khoa Việt Nam học;
- Miss PNJ thuộc về em Nguyễn Thị Hằng - Khoa QTKD - DL.

Là cuộc thi tìm kiếm hoa khôi của một ngôi trường được mệnh danh là “mái nhà đa văn hóa”, các thí sinh được dịp khoác lên mình trang phục truyền thống của nhiều quốc gia, hóa thân thành các thiếu nữ mang vẻ đẹp đại diện khắp 5 châu.

191018 Miss HANU 5

191018 Miss HANU 1

Tham dự và cổ vũ cho các thí sinh tại Đêm chung kết, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào khẳng định, 11 em sinh viên được lựa tuyển vào Đêm chung kết thực sự là 11 gương mặt tiêu biểu của trí tuệ, tài năng, tình nhân ái và tấm lòng rộng mở, kết nối bạn bè và kết nối thế hệ. Các em hãy tự tin, bản lĩnh và cố gắng hết mình để xứng đáng với mỗi vị trí mà các em chinh phục được trong Đêm chung kết, để đáp lại sự cổ vũ, tình yêu thương của gia đình, thầy cô và bạn bè.

191018 Miss HANU 2

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào trao Cup lưu niệm, ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ vào sự thành công của chương trình.

191018 Miss HANU 18

191018 Miss HANU 17


191018 Miss HANU 3

191018 Miss HANU 4

191018 Miss HANU 5

191018 Miss HANU 6

191018 Miss HANU 7

191018 Miss HANU 8

191018 Miss HANU 9

191018 Miss HANU 10

191018 Miss HANU 11

191018 Miss HANU 12

191018 Miss HANU 13

191018 Miss HANU 14

191018 Miss HANU 15

191018 Miss HANU 16

191018 Miss HANU 20

 

 

 

 

 

Theo dantri.com.vn