logo
EN
VN

Công ty Hyundai Aluminum Vina trao học bổng cho sinh viên Trường ĐH Hà Nội

Ngày 19 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng của Công ty Hyundai Aluminum Vina dành cho sinh viên Nhà trường. Đối tượng được nhận học bổng này là sinh viên Khoa tiếng Hàn Quốc có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao 10 xuất học bổng trị giá mỗi suất 1.500.000đ/sv/năm cho 10 em sinh viên thuộc Khoa tiếng Hàn Quốc. Chương trình học bổng này được trao định kỳ hàng năm. Đây là năm thứ 3 Công ty Hyundai Aluminum Vina trao học bổng cho sinh viên của Nhà trường. Ngoài ra Công ty Hyundai Aluminum Vina cũng đã hỗ trợ cho các hoạt động khác nhau được tổ chức tại Khoa tiếng Hàn Quốc.

Phó Hiệu trưởng Phạm Ngọc Thạch đã gửi lời cảm ơn Công ty Hyundai Aluminum Vina đã dành sự quan tâm đặc biệt cho sinh viên Nhà trường và mong rằng, sinh viên Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm này trong những năm tiếp theo.

Phó Hiệu trưởng Phạm Ngọc Thạch hi vọng các em sinh viên được nhận học bổng tiếp tục cố gắng, phấn đấu để đạt được thành tích cao hơn nữa trong học tập, không phụ công lao của gia đình, của thầy cô và sự quan tâm của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Park Jin Woo Tổng Giám đốc Công ty Hyundai Aluminum Vina cho biết, việc trao học bổng cho sinh viên Nhà trường nằm trong nội dung hợp tác giữa Công ty Hyundai Aluminum Vina và Trường Đại học Hà Nội. Ông Park Jin Woo tin tưởng và hy vọng mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển và bền chặt hơn.

Ông Park Jin Woo mong muốn những em sinh viên nhận học bổng hãy cố gắng hết sức để trở thành những nhân tài để góp phần cho sự phát triển của địa phương nói riêng và đất nước nói chung. Công ty Hyundai Aluminum Vina hi vọng sẽ có nhiều sinh viên ứng tuyển vào Công ty làm việc sau khi ra trường.

Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina được thành lập năm 2006 tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên bởi tập đoàn ALUKO, một doanh nghiệp sản xuất, chế tạo các sản phẩm nhôm hàng đầu Hàn Quốc. Công ty không chỉ sản xuất và thi công hệ mặt dựng nhôm kính của các công trình mà còn cung cấp nguyên liệu sản xuất vỏ điện thoại di động, gia công, chế tạo và xuất khẩu trên toàn thế giới khung màn hình ti-vi LCD.

Nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động vì xã hội địa phương, Công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như xây nhà cho cán bộ nhân viên, khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân địa phương và nhân viên công ty, ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong tương lai Hyundai Aluminum Vina sẽ nỗ lực để góp phần cống hiến cho sự phát triển của địa phương và luôn là doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội.

180119 trao hoc bong 01

180119 trao hoc bong 02

180119 trao hoc bong 03

180119 trao hoc bong 04

180119 trao hoc bong 05