logo
EN
VN

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Nội nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 12 tháng 02 năm 2018, Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS. TS Nguyễn Văn Trào giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc; Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐHCĐ Hà Nội Vũ Tuấn Dũng; Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo Cảnh Chí Dũng; đại diện của các trường đại học khu vực Hà Nội; Ban Giám hiệu và toàn thể lãnh đạo chủ chốt mở rộng của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Hiệu trưởng trường Nguyễn Văn Trào đã cảm ơn các quý thầy/cô, các nhà khoa học, viên chức nhà trường, đại diện cho gần 700 cán bộ viên chức và hơn 12.000 sinh viên nhà trường đã tới dự buổi lễ trọng thể này. PGS-TS Nguyễn Văn Trào cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường và đặc biệt người thầy - PGS.TSKH Nguyễn Đình Luận nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

Tân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào cho biết “nhận nhiệm vụ này, tôi ý thức được rằng vinh dự mới gắn liền với trách nhiệm mới. Là một trường ĐH công lập tự chủ 100%, Trường ĐH Hà Nội đang ở trong giai đoạn có nhiều thuận lợi, song cũng không ít khó khăn, thách thức trực chờ. Làm thế nào để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH và chuyển giao công nghệ, đồng thời chăm lo đời sống cho mọi người ngày càng tốt hơn sẽ là một bài toán mà không chỉ cá nhân tôi mà tất cả chúng ta đều phải tìm cách giải quyết thỏa đáng”.

PGS-TS Nguyễn Văn Trào hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, phát huy các thành tựu đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà Trường, mạnh dạn đổi mới, dung dưỡng sáng tạo, phát huy trí tuệ tập thể, thúc đẩy hợp lực; dám chịu trách nhiệm cá nhân, quyết tâm đưa Trường Đại học Hà Nội ngày càng phát triển, dân chủ hơn, nề nếp hơn, quy củ hơn, với một môi trường thật thuận lợi để mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên yên tâm công tác và cống hiến, và để sinh viên học tập, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành. Ở vị trí công tác đầy trọng trách của Nhà trường, tân Hiệu trưởng xin cam kết thực hiện các nội dung trong bản dự kiến công việc sẽ làm mà ông đã trình bày trong hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm được tổ chức vừa qua.

Cuối năm 2017, thực hiện quy trình xem xét đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường, PGS-TS Nguyễn Văn Trào đã được cán bộ chủ chốt, Ban Giám hiệu và Đảng ủy giới thiệu và được tín nhiệm cao. Đây là cơ sở quan trọng để Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét, quyết định bổ nhiệm PGS-TS Nguyễn Văn Trào giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường Nhiệm kỳ 2018 - 2023.

180212 Bo nhiem HT 01

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc đã đại diện Bộ GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường ĐH Hà Nội tới PGS.TS Nguyễn Văn Trào

180212 Bo nhiem HT 02

180212 Bo nhiem HT 03

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo Cảnh Chí Dũng công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Nội

180212 Bo nhiem HT 04

PGS-TS Nguyễn Văn Trào phát biểu tại buổi lễ sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng Trường ĐH Hà Nội

180212 Bo nhiem HT 05

Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐHCĐ Hà Nội Vũ Tuấn Dũng tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Nội

180212 Bo nhiem HT 06

Nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận và Ban Giám Hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào

180212 Bo nhiem HT 07

Các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng tân Hiệu trưởng và lãnh đạo Nhà trường tại buổi lễ

180212 Bo nhiem HT 08

Chủ tịch Công đoàn Hoàng Thu Hằng tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

180212 Bo nhiem HT 09

Đ/c Vương Thu Hằng Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội SV đại diện tuổi trẻ Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS-TS Nguyễn Văn trào

180212 Bo nhiem HT 10

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Nhà trường

180212 Bo nhiem HT 11

180212 Bo nhiem HT 12

180212 Bo nhiem HT 13

180212 Bo nhiem HT 14