logo
EN
VN

Trường ĐH Hà Nội tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 tại Trường THPT Chu Văn An

Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2018 và chuyển tới các em học sinh lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 3 những thông tin chính thức của Nhà trường về chủ chương cũng như các thông tin liên quan đến kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018, ngày 03 tháng 3 năm 2018, đoàn công tác của Nhà trường đã có mặt tại Trường THPT Chu Văn An, quận Tây Hồ - Hà Nội để tư vấn cho các em học sinh lớp 12 những thông tin này.

Đoàn công tác đã giới thiệu tới các em những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của Trường Đại học Hà Nội, về tổ hợp môn thi được xét tuyển vào Trường, thông tin về các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch và Lữ hành. Chương trình liên kết đào tạo với Đại học La Trobe (Australia) cấp bằng chính quy 2 chuyên ngành song song: Quản trị Tài chính và Marketing; Cử nhân Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes (UK) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) cấp bằng.

Cũng trong ngày 03/3/2018, Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức chương trình hội thảo tư vấn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018. Tại Hội thảo, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Nguyễn Tiến Dũng đại diện Nhà trường và đại diện các trường như: Học viện báo chí và tuyên truyền, Đại học FPT, Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Đại học Thủy Lợi, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Kinh tê Quốc dân đã chia sẻ thông tin tới các em học sinh về những điểm mới, đặc sắc trong công tác tuyển sinh năm 2018 của các trường đại học.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Tư vấn tuyển sinh của chương trình đã trả lời đầy đủ và rõ ràng các câu hỏi của nhiều học sinh trường Chu Văn An. Các vấn đề như: chỉ tiêu tuyển sinh vào các ngành; các chương trình đào tạo cử nhân tài năng, những lợi ích của phương thức đào tạo theo tín chỉ; điều kiện được ở nội trú tại các KTX của các trường đã được giải đáp.

Cùng với chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, Trường ĐH Hà Nội sẽ tổ chức các chương trình tư vấn tuyển sinh như Ngày Hội thông tin tuyển sinh năm 2018 diễn ra vào ngày 25/3/2018 và ngày 22/4/2018 tại Trường. Tại các sự kiện này, các em thí sinh sẽ được Nhà trường cung cấp các thông tin thiết thực nhất liên quan đến tuyển sinh đại học năm 2018 như chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành, các điểm mới trong tuyển sinh năm 2018. Đặc biệt là, các em thí sinh sẽ được tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và khả năng của mỗi em, từ đó giúp các em lựa chọn ngành nghề học phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, chương trình tư vấn trực tuyến trên Facebook (livestream) với chủ đề Tư vấn hướng nghiệp sẽ được Nhà trường tổ chức vào ngày 17 tháng 3 năm 2018 trên địa chỉ trang Facebook của Trường www.facebook.com/hanutuyensinh. 

Để đáp ứng nhu cầu về thông tin tuyển sinh cũng như các thông tin liên quan khác, Nhà trường còn có phần tư vấn online qua hòm thư email, địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu quan tâm trên khắp cả nước.

180303 TS tai Chu Van An 01

180303 TS tai Chu Van An 02

180303 TS tai Chu Van An 03

180303 TS tai Chu Van An 04