logo
EN
VN

Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học năm 2018 tại Trường Đại học Bách Khoa

Sáng ngày 11.3.2018, các bạn học sinh từ nhiều trường THPT trên cả nước với khuôn mặt háo hức đã có mặt từ rất sớm tại khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa để tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018” do báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục đào tạo, Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội phối hợp với Trường ĐH Bách Khoa tổ chức.

Với gần 150 gian hàng tư vấn của khoảng 100 trường đại học, cao đẳng, trường nghề, trung tâm ngoại ngữ, đơn vị tư vấn du học tham gia ngày hội, sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho học sinh, phụ huynh.

Với hai buổi tư vấn trực tiếp tại ngày hội, mỗi buổi có ba khu vực tư vấn theo các nhóm ngành nghề khác nhau: Nhóm ngành khoa học tự nhiên, Công nghệ, Kỹ thuật, Y dược, Ngoại ngữ; Nhóm ngành kinh tế, Báo chí, Khoa học xã hội – nhân văn, Công an, Quân đội, Trường nghề và Nhóm gỡ rối hướng nghiệp - chọn lối vào đời cùng các nhà quản lý, các chuyên gia đến từ Bộ Giáo dục đào tạo và các trường đại học lớn đã tư vấn cho các bạn học sinh về những ngành nghề trong tương lai.

Đến với ngày hội, các thầy cô đại diện Nhà trường đã nhiệt tình tư vấn cho các bạn học sinh về các ngành đào tạo mà Nhà trường hiện đang giảng dạy, lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở thích của mỗi em, giúp các em đưa ra những lựa chọn đúng đắn và chính xác. Tại đây, các bạn học sinh còn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị như máy tính bảng, vé xem film...

Bên cạnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Hà Nội cũng sẽ tổ chức các chương trình tư vấn tuyển sinh như: Ngày Hội thông tin tuyển sinh tại Trường vào các ngày 25 tháng 3 năm 2018 và 22 tháng 4 năm 2018. Tại chương trình này, các em học sinh sẽ được thầy Nguyễn Văn Thắng và cô Vũ Mai Hương, những chuyên gia trong giảng dạy tiếng Anh sẽ có 2 buổi hướng dẫn làm bài thi tiếng Anh, giúp các bạn sĩ tử ôn thi đúng cách, hiểu rõ cấu trúc đề thi, biết mẹo xử lý tình huống khó và tự tin để làm bài thi hiệu quả. Hy vọng món quà nho nhỏ này của Hanu sẽ giúp các bạn đạt được ước mơ của mình…

180311 Tu van TS tai BK 01

180311 Tu van TS tai BK 02

180311 Tu van TS tai BK 03

180311 Tu van TS tai BK 04

180311 Tu van TS tai BK 05

180311 Tu van TS tai BK 06