logo
EN
VN

Trường Đại học Hà Nội phối hợp với Google tổ chức lớp học Digital Marketing 4.0 dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên

Ngày 06/10/2018, Trường Đại học Hà Nội phối hợp với Google tổ chức lớp học về Digital Marketing với chủ đề “Vietnam Digital 4.0” dành cho 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường. Lớp học nhằm nâng cao kỹ năng về truyền thông số từ căn bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên có mong muốn khởi nghiệp, với những nội dung: Google Doanh nghiệp của tôi; Tạo một website đơn giản; Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ; Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội; Tăng hiện diện doanh nghiệp trên mạng tìm kiếm; Hiểu về doanh nghiệp của bạn với các dữ liệu.

Khóa học đã giúp học viên có được những kiến thức cơ bản về các dịch vụ mà Google có thể mang lại, các công cụ của Google có thể giúp ích cho mọi người trong học tập và công viêc của mình. Học viên có thể biết cách tạo ra một website đơn giản cho riêng mình dựa trên tính năng hỗ trợ của Google mà không cần đăng ký tên miền hay hosting.

Với nội dung xây dựng một thương hiệu dễ nhớ và tăng sự hiện diện của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm, học viên có thể hiểu được những nguyên tắc cơ bản về xây dựng thương hiệu, từ màu sắc, tên gọi, tôn chỉ mục đích, đối tượng hướng đến cũng như các thủ thuật để giúp tăng sự hiện diện trên công cụ tìm kiếm của Google, giúp thông thông tin cần đưa đến khách hàng một cách hữu hiệu và thuận tiện nhất.

Không khí của lớp học vô cùng hào hứng và khí thế với sự tham gia đông đảo của cán bộ, sinh viên. Những trò chơi vui nhộn, những phần quà nho nhỏ nhằm động viên tinh thần hăng hái học hỏi, càng làm tăng sự phấn khích của mọi người. Sự giao lưu, tương tác tại khán phòng đối với 3 chuyên viên của Google được diễn ra liên tục, đầy thú vị đã mang đến những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và hữu ích đối với tất cả mọi người.

Sau khoá học, sinh viên Nguyễn Thị Minh Phương – Khoa Quản trị Kinh doanh chia sẻ: “Em vừa bắt đầu kinh doanh online mặt hàng thời trang nên rất mong muốn được tiếp cận những khóa học về Digital Marketing, được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn em đã vỡ ra nhiều điều còn thiếu sót trong chiến lược kinh doanh của mình. Sau buổi học này, em sẽ xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc bằng cách ứng dụng công nghệ số 4.0 để có thể khởi nghiệp thành công”.

Việt Nam Digital 4.0 là chương trình do Google kết hợp cùng VCCI & VWEC triển khai tại Việt Nam, cung cấp các khóa học về Marketing trong thời kỳ Công nghiệp 4.0. Đây là cơ hội lớn để các thầy cô và sinh viên được hướng dẫn, tìm hiểu và tư vấn về nền tảng kỹ thuật số bởi các chuyên viên xuất sắc đến từ Google.

181006 digital 4.0 01

181006 digital 4.0 02

181006 digital 4.0 03

181006 digital 4.0 04

181006 digital 4.0 05

181006 digital 4.0 06

181006 digital 4.0_0