logo
EN
VN

Trường Đại học Hà Nội công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 - 2023

HANU - Ngày 18/12, Trường Đại học Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Ngày 18/12/2018, Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại giữ chức vụ các Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023 đối với TS Nguyễn Thị Cúc Phương và TS Phạm Ngọc Thạch. Về dự buổi lễ có Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GD&ĐT Trần Văn Thịnh; Phó Vụ trưởng, Chánh VP BCS Đảng bộ GD&ĐT Lê Thị Phương Hồng; TUV - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội Vũ Tuấn Dũng; PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường cùng tham dự.

Trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng đối với TS Nguyễn Thị Cúc Phương và TS Phạm Ngọc Thạch, Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ GD&ĐT Trần Văn Thịnh đánh giá cao những thành tích đã đạt được của hai Phó Hiệu trưởng nói riêng và của Trường Đại học Hà Nội nói chung. Đạt được những thành tựu trên là nhờ sự tập trung trí tuệ, đoàn kết nhất trí, tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu không ngừng của lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Trường Đại học Hà Nội đã thực sự lớn mạnh, khẳng định được uy tín và vị thế hàng đầu trong đào tạo ngoại ngữ và các chuyên ngành giảng dạy bằng ngoại ngữ, vững vàng trên con đường hội nhập và phát triển, có những bước đi vững chắc theo hướng đào tạo đa ngành dựa trên thế mạnh về ngoại ngữ, tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. Phó vụ trưởng cũng mong muốn Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch và TS Nguyễn Thị Cúc Phương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Hà Nội ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, TS Phạm Ngọc Thạch và TS Nguyễn Thị Cúc Phương đã gửi lời cảm ơn tới Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội đã luôn chỉ đạo và hướng dẫn Nhà trường thực hiện tốt công tác nhân sự; tới các đồng chí Bí thư và Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ trước và nhiệm kỳ hiện nay đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ cho các Phó Hiệu trưởng.

Hai Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ niềm xúc động trước sự tín nhiệm và ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Nhà trường. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng to lớn để các Phó Hiệu trưởng hoàn thành nhiệm vụ trong bối cảnh Trường Đại học Hà Nội đang đứng trước nhiều thách thức, cần tiếp tục triển khai thành công các hoạt động tự chủ đại học, khẳng định uy tín của Nhà trường trong bối cảnh cạnh tranh giữa các trường đại học trong và ngoài nước ngày càng mạnh mẽ.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Cúc Phương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội từ tháng 9/2010 và Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng từ tháng 8/2016. Đây là lần bổ nhiệm lại theo nhiệm kỳ 2018-2023 của PGS. TS Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào.

181218 Bo nhiem PHT 01

Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ GD&ĐT Trần Văn Thịnh trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của hai Phó Hiệu trưởng nói riêng và của Trường Đại học Hà Nội nói chung trong thời gian qua.

181218 Bo nhiem PHT 02

181218 Bo nhiem PHT 03

Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội, đ/c Vũ Tuấn Dũng tặng hoa chúc mừng hai Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội.

181218 Bo nhiem PHT 04

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào chúc mừng TS Nguyễn Thị Cúc Phương và TS Phạm Ngọc Thạch tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023.

181218 Bo nhiem PHT 06

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng hai Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023.