logo
EN
VN

Trường Đại học Hà Nội tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Hải Phòng

HANU - Ngày 28/6/2020, đoàn công tác tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Hà Nội đã có mặt tại Trường Đại học Hàng Hải, Hải Phòng để tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp. Đây là một chương trình hoạt động thường niên do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Cùng với đại diện lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) và đông đảo các trường đại học, cao đẳng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương - đại diện cho Trường Đại học Hà Nội đã tham gia vào Ban tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của chương trình.

Trường Đại học Hà Nội với thế mạnh và uy tín, thương hiệu trong công tác đào tạo các ngành ngoại ngữ, chuyên ngành bằng ngoại ngữ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, phụ huynh vùng đất cảng. Tại gian trại của Trường, đoàn công tác tuyển sinh đã nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về những vấn đề như: hướng dẫn cách làm hồ đăng ký xét tuyển, cách sắp xếp nguyện vọng phù hợp với năng lực và sở trường, giới thiệu chuyên sâu về các ngành Nhà trường đang đào tạo, cơ hội nhận học bổng, trao đổi học tập, cơ hội việc làm… Đặc biệt việc mở mới 3 ngành trong đó có ngành Nghiên cứu Phát triển là một ngành tiềm năng, cơ hội việc làm lớn ở Việt Nam hiện nay và việc tăng chỉ tiêu xét tuyển kết hợp với ba đối tượng (học sinh trường chuyên, học sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, học sinh có điểm bài thi chuẩn quốc tế) đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các em học sinh.

Trải qua một ngày làm việc tích cực, đoàn công tác tuyển sinh của Trường Đại học Hà Nội đã mang đến những thông tin bổ ích, thiết thực giúp cho nhiều thí sinh còn đang băn khoăn có thể tiếp cận được và hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo của Nhà trường. Từ đó giúp các em đăng ký chọn ngành phù hợp với năng lực, sở thích và xu thế phát triển của thời đại, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của thị trường lao động hiện nay. 

200628 Tu van tai HP_01

200628 Tu van tai HP_02

200628 Tu van tai HP_03

200628 Tu van tai HP_04