logo
EN
VN

Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế Quý II năm 2020

HANU - Chiều ngày 08/7/2020, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế Quý II năm 2020 tại Trường Đại học Hà Nội. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng bộ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đại diện Trường Đại học Hà Nội có đồng chí Phạm Ngọc Thạch- Bí thư Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các chi bộ, đơn vị trong toàn Trường cùng tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được PGS.TS Trần Việt Thái - báo cáo viên Trung ương, báo cáo viên Bộ Ngoại giao, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược ngoại giao – Học viện Ngoại giao Việt Nam truyền đạt các nội dung chính về tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong 6 tháng đầu năm 2020. Trong đó tiêu biểu là các chuyên đề như: Tình hình biển Đông 6 tháng đầu năm 2020; Tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước và thế giới; Vấn đề dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu; Một số lập luận mới…

Qua một buổi làm việc tích cực, Hội nghị đã hoàn thành được các nội dung, chương trình đề ra. Thông qua những chuyên đề được báo cáo viên trình bày, các đại biểu tham dự Hội nghị đã được tiếp cận một cách chính thống các thông tin khái quát, đầy đủ về tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Từ đó tạo tiền đề cơ sở cho hoạt động phổ biến thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước tại các Đảng bộ cơ sở và đia phương.

200708 hOI NGHI duk_01

200708 hOI NGHI duk_02

200708 hOI NGHI duk_03

200708 hOI NGHI duk_04

200708 hOI NGHI duk_05